Cú bắt tay huyền thoại giữa Tiffany & Co. và Nike

by Admin

Một đôi giày Nike bAir Force 1 1837 nằm gọn trong chiếc hộp xanh trứ xanh của thương hiệu kim hoàn lâu đời Tiffany & Co.? Và không chỉ có vậy, trong màn hợp tác này, Tiffany & Co. và Nike còn ra mắt hàng loạt món phụ kiện bằng bạc sterling.

Màn hợp tác với Nike đánh dấu lần đầu tiên Tiffany & Co. thử nghiệm một dự án thuộc lĩnh vực sản phẩm giày thể thao. Được ra mắt nhân kỷ niệm lần thứ 40 của Nike Air Force 1, bộ sưu tập giày độc quyền này không chỉ mang đến một đôi Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837, mà còn có hàng loạt phụ kiện đắt giá khác như còi, cây đón gót, bàn chải vệ sinh giày, dây giày và dubrae, tất cả đều bằng bạc sterling với mức giá dao động từ 250 USD đến 475 USD. Giày thể thao được chế tác bằng da lộn màu đen cao cấp, nổi bật với biểu tượng Tiffany Blue® Swoosh hai bên và các chi tiết bằng bạc do Tiffany chế tác nằm phía trên phần gót giày.

Đôi giày này được tạo kiểu với hai gam màu xám đen và sắc xanh Tiffany. Mu giày bằng da lộn xám đen, đế giày bằng cao su cùng màu.

Người hâm mộ hai thương hiệu có thể mua các sản phẩm giới hạn này tại hai cửa hàng Tiffany & Co. ở New York: The Tiffany Flagship Next Door và Tiffany & Co. SoHo. BST đồng thời được phân phối toàn cầu thông qua ứng dụng SNKRS của Nike và các cửa hàng bán lẻ là đối tác của Nike tại khu vực Bắc Mỹ. 

Bàn chải vệ sinh giày, dubrae, cây đòn gót thuộc BST Nike x Tiffany & Co.

Kể từ khi thành lập năm 1837, Tiffany & Co. đã trở thành nhà cung cấp những sản phẩm trang sức với chất lượng nổi tiếng thế giới, đồng thời còn thiết lập tiêu chuẩn hiện đang áp dụng đối với bạc sterling tại thị trường Mỹ. Mỗi thiết kế vừa ghi dấu chiếc Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837 vừa là một màn trình diễn về tay nghề thủ công và kỹ thuật khéo léo có một không hai của nhà Tiffany & Co.

Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837 sẽ có các kích cỡ cho nam giới từ 3,5-18 (size US) và có mức giá bán lẻ là 400 USD cùng số lượng có hạn.

Thực hiện: Linh Trần

Tin tức liên quan