Glycerin, siêu anh hùng dưỡng ẩm

by Admin

Trước tiên, nó cấp ẩm cho da. Glycerin là chất làm mềm, làm ẩm và khóa ẩm cho da. Nói một cách đơn giản, hợp chất này thâm nhập nhanh chóng vào lớp biểu bì, nơi nó hấp thụ gấp nhiều lần trọng lượng của nó trong nước và mô phỏng quá trình cấp ẩm tự nhiên của da chúng ta – điều bị giảm dần theo tuổi tác. 

Hợp chất này giữ nước trên lớp biểu bì bằng cách định hình một hàng rào khóa ẩm, có nghĩa là da của chúng ta sẽ không bị khô đi.Thứ hai, đây là một hợp chất quyền năng trong việc chống lão hóa da. Glycerin có đặc tính hoạt động bề mặt giúp làm mịn da đồng thời giữ cho da luôn ngậm nước. Hoạt động dưỡng ẩm của nó giữ cho da mềm mại và thoải mái lâu hơn. Vì thế bạn có thể tạm biệt làn da căng, khô của mình!Thứ ba, nó giúp hồi phục da. 

Glycerin giúp nuôi dưỡng làn da khỏe lại bằng cách giúp lớp biểu bì tổng hợp lipid. Nó cải thiện tông màu da và giúp da trở nên mềm mại một cách hoàn hảo.Cuối cùng, nó giúp bảo vệ da. Glycerin bảo vệ da khỏi các yếu tố – giá lạnh, gió, ô nhiễm, tia UVA và các loại tác nhân gây ảnh hưởng tới da khác. Nó định hình một hàng rào vô hình trên da giúp ngăn ngừa các thủ phạm gây hại cho da kể trên thâm nhập vào lớp biểu bì. Nó kích thích các lớp phòng thủ tự nhiên của da, nhờ đó các nhân tố gây hại bên ngoài được ngăn ngừa một cách hoàn hảo.

Tin tức liên quan