TUMI cho ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân 2023: Mô phỏng cuộc chạy trốn tuyệt vời của dân du mục hiện đại

by Admin

TUMI, thương hiệu quốc tế hàng đầu về du lịch, phong cách sống và phụ kiện tiếp tục đưa ra sự đổi mới tiên tiến trong bộ sưu tập mùa Xuân năm 2023 với BST Alpha Bravo, BST Voyageur, BST Harrison  cùng BST TUMI | McLaren kỷ niệm 60 năm.

BST Alpha Bravo mang tính biểu tượng vẫn thể hiện chính xác những gì mà TUMI muốn đem đến cho người dùng với kiểu dáng chắc chắn và độ bền cao. Những món đồ “trọng điểm” trong mùa này bao gồm Balo Navigation Backpack, túi đeo chéo trước ngực Platoon Sling và túi đeo chéo Compass Crossbody đa năng. Bravo tiếp tục tận dụng di sản lấy cảm hứng từ quân đội với bộ sưu tập giới hạn mới mô phỏng lại cuộc chạy trốn tuyệt vời của những người dân du mục hiện đại.

Ba lô Navigation Backpack Alpha Bravo phối màu đỏ đậm (Desert Red)

Thêm vào đó, BST Voyageur thể hiện cam kết bền vững của thương hiệu khi kết hợp các vật liệu tái chế vào các thiết kế cốt lõi, nhằm nổi bật sự cống hiến của TUMI trong việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng vượt trội và độ bền cao. BST cũng đã được thiết kế lại để tập trung vào tính linh hoạt và chức năng nâng cao, đồng thời cho phép khách hàng cá nhân hóa túi của họ.

Túi Voyageur Valetta Large Tote cỡ lớn phối màu tím nhạt (Lilac) và vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với màu tím nhạt (Lilac)

Kế đến, BST Harrison tối giản với kiểu dáng túi trơn và giảm bớt các chi tiết mang đến sự cân bằng giữa phong cách hiện đại và vượt thời gian. Các sản phẩm của mùa này, như balo William Backpack, balo Bradner Backpack và balo Osborn Roll Top Backpack sẽ là các giải pháp hoàn hảo để sử dụng hàng ngày do tính chất nhỏ gọn và nhẹ.

Ba lô Harrison Bradner với màu phản quang

Một điểm nổi bật khác của BST mùa Xuân 2023 là sự ra mắt của BST TUMI | McLaren kỷ niệm 60 năm với phối màu Papaya (Màu cam) đặc trưng. Là sự tích hợp liền mạch giữa phong cách sống, thời trang và công nghệ, sự hợp tác liên tục của TUMI với McLaren giúp phát triển mạnh mẽ các sản phẩm mới theo mùa như túi đeo chéo trước ngực Torque Sling, balo Velocity Backpack và vali xách tay 4 bánh Aero International phiên bản có thể mở rộng, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cao cấp khi di chuyển.

Vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với các màu tím nhạt (Lilac) cam nhạt (Coral) và xanh nhạt (Mist)

Bài: Đẹp Fashion

Tin tức liên quan